การบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง หอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน) กับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

โดยมี คณบดี ผู้บริหาร วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม และคณาจารย์ สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล เข้าร่วมการบันทึกข้อตกลงฯ

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา

ณ ห้องปฐมบริบท ชั้นที่ 1 อาคารหลวงสวัสดิสารศาสตรพุทธิ