"Keep Rolling Thesis Exhibition - แกก็กลับมาดูหนังเราดิ" Part 2

นิทรรศการจัดแสดงนวัตกรรมสื่อสารนิพนธ์โดยนิสิตชั้นปีที่ 4
วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

วันที่ 30 เมษายน ถึง 2 พฤษภาคม พ.ศ.2565 ที่ผ่านมา

เวลา 08.30 - 18.00 น. ​​

COSCI DIGITAL THEATRE​ อาคารวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม
ชั้น 2​มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ​

Judge Husk | 15 นาที
กำกับโดย ภัทรเดช หิรัญตระกูล
ทำไมผู้หญิงคนหนึ่งถึงเลือกที่จะหันมาเดินบนเส้นทางของ Onlyfans เส้นทางที่หลุดจากทุกขนบธรรมเนียมประเพณีของสังคมไทย , ในบทบาทของผู้หญิงยุคใหม่ ในโลกดิจิตอล

Memento Melody | 20 นาที
กำกับโดย เอกภพ นนทภา
สารคดีชีวประวัติของคุณประกายฟ้า พูลด้วง นักร้องสาวผู้ฆ่าตัวตายท่ามกลางวิกฤติโควิด-19 และเรื่องราวที่เธอไม่เคยบอกใคร เมื่อการจากไปไม่อาจพรากสิ่งที่เธอทิ้งไว้ ให้เลือนหายตามไปด้วย โดยผ่านเรื่องเล่าจากผู้คนรอบตัวของเธอทั้งครอบครัวและเพื่อนสนิท ที่ทำให้เธอยังคงมีตัวตนอยู่ในความทรงจำ อีกทั้งการจากไปของเธอยังสร้างแรงขับเคลื่อนต่อสังคมที่ตามมาอีกมากมาย

Rosa Multiflora | 15 นาที
กำกับโดย ทัตพร ดีถาวร
มนุษย์เก้งสาว 2 คน นัดกันมาร้านอาหารแห่งหนึ่ง เพื่อที่จะปรึกษาปัญหาชีวิต แต่คืนนั้นกลับเกิดสิ่งแปลกประหลาดมากมาย สุดท้ายเรื่องทั้งหมดนี้กลายเป็นเพียงแค่การทดลองที่มนุษย์ต่างดาวใช้ในการศึกษาความรักของมนุษย์เพียงเท่านั้น