PROUD to be COSCI กิจกรรมปฐมนิเทศนิสิตใหม่และไหว้ครูวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มศว

{ภาพกิจกรรม : ปฐมนิเทศ นิสิตใหม่ 2566}"PROUD to be COSCI"

นิสิตชั้นปีที่ 1 ได้เข้าร่วมโครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม และส่งเสริมทัศนคติที่ดี : กิจกรรมปฐมนิเทศนิสิตใหม่และไหว้ครูวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม (ศิษย์เก่า - ศิษย์ปัจจุบัน) : ปีการศึกษา 2566

วันที่ 25 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา
ณ ชั้น 4 หอดนตรีและการแสดงอโศกมนตรี อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิต วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม