"Keep Rolling Thesis Exhibition - แกก็กลับมาดูหนังเราดิ"

นิทรรศการจัดแสดงนวัตกรรมสื่อสารนิพนธ์โดยนิสิตชั้นปีที่ 4
วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

วันที่ 30 เมษายน ถึง 2 พฤษภาคม พ.ศ.2565 ที่ผ่านมา

เวลา 08.30 - 18.00 น. ​​

COSCI DIGITAL THEATRE​ อาคารวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม
ชั้น 2​มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ​

Freedom | 15 นาที
กำกับโดย พงษ์พิศักดิ์ เมธีวัชรานนท์
ชีวิตเด็กคนหนึ่งที่ไม่เคยออกนอกรั้วบ้าน โดยบ้านเปรียบเสมือนโลกทั้งใบของเขา วันหนึ่งเขาได้เจอเหตุการณ์ที่ผิดกับสิ่งที่เข้าใจมาตลอด นำไปสู่ความสงสัยและต้องการหาคำตอบของเรื่องราวทั้งหมด

Imag(in)e | 8 นาที
กำกับโดย พีรญา อินทรสุขสันติ
เรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่นชมนิทรรศการจัดภาพวาดหญิงสาวคนหนึ่งอย่างหลงใหล โดยที่เขาไม่ทันได้รู้ตัวเลยว่ากำลังทำการคุกคามเธอคนนั้นทางสายตาอยู่ตลอดเวลา

Tale’s at the End of Time | 25 นาที
กำกับโดย ชิตธันวา จาดประยงค์
ตลอดเวลาหลายเดือนที่ 'นิทาน' ต้องไปทำงานในต่างประเทศ นิทานไม่สามารถติดต่อ 'ธาม' คนรักของเธอได้เลย เธอกลับพบว่าเขาสูญเสียความทรงจำเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอและเขา สุดท้ายแล้วความรู้สึกที่เขามีต่อเธอจะยังเหมือนเดิมหรือไม่ หากเขาจำเรื่องระหว่างเธอและเขาได้