การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

เพื่อการแลกเปลี่ยนข้อมูลทางวิชาการ การจัดการเรียนการสอน วิจัย บุคลากร และ กิจกรรมโครงการต่างๆ ของนิสิต-นักศึกษา

ณ ห้องประชุมพฤทธิ์ ชั้น 12 อาคารวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มศว
วันที่ 11 กรกฎาคม 2566 .