ภาพบรรยากาศการจัดกิจกรรม Swu student affair road show

ให้แก่ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนิสิต วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม
เข้าร่วมรับฟังนโยบาย แนวทางการจัดการบริการสำหรับนิสิตร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในประเด็นสำคัญที่เกี่ยวข้องกับการช่วยเหลือดูแลนิสิต

นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ระวิวรรณ วรรณวิไชย รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิต ผู้บริหารและบุคลากร ส่วนกิจการนิสิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา