ยินดีต้อนรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ ได้เข้าเยี่ยมชม วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มศว เพื่อรับฟังการประชาสัมพันธ์หลักสูตร

ได้เข้าเยี่ยมชม วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มศว เพื่อรับฟังการประชาสัมพันธ์หลักสูตร ให้ความรู้เกี่ยวกับหลักสูตรเบื้องต้น รวมถึงการเยี่ยมชมห้อง Studio สำหรับการถ่ายภาพ และสุดท้ายได้เข้าร่วมสัมผัสบรรยากาศการเรียนจริงๆ ในห้องเรียนร่วมกับพี่ๆนิสิตปัจจุบัน

ณ อาคารวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มศว