บันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านปฏิบัติการกับผู้ประกอบการ "วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม x บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน)"

::: บันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านปฏิบัติการกับผู้ประกอบการ :::

ส่งเสริมความร่วมมือด้านการวิชาการและการปฏิบัติการ ระหว่าง บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) และ บริษัทภายในกลุ่มบริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) จำกัด กับ วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

โดยมุ้งเน้นให้ความร่วมมือและสนับสนุนในการนำบุคลากรจากทางบริษัทมาถ่ายทอดองค์ความรู้ทางด้านวิชาการ ด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆ เพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีและสังคมในปัจจุบันแก่นิสิตและบุคลากรของวิทยาลัยฯ ตลอดจนถึงให้ความร่วมมือและสนับสนุนการฝึกอบรม การฝึกงาน ฝึกประสบการณ์วิชาชีพให้แก่นิสิตของวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม

วันจันทร์ที่ 26 กันยายน 2565
ณ ห้องประชุม พฤทธิ์ ศุภเศรษฐศิริ ชั้น 12 อาคาร วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม