ขอแสดงความยินดีกับ ตัวแทนนิสิตวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม คว้ารางวัล ชนะเลิศ : เมธาวีศรีนครินทร์ & รางวัลขวัญใจการแต่งกายยอดเยี่ยม งานลอยกระทง - 2566

ขอแสดงความยินดีกับ

"รวงข้าว" นางสาวสิริยากร ศรีสินธุ์

คว้ารางวัล ชนะเลิศ : เมธาวีศรีนครินทร์ & รางวัลขวัญใจการแต่งกายยอดเยี่ยมงานลอยกระทง - 2566 : เปิ๊ดสะก๊าด - บ้านทุ่ง ศรีนครนทร ถิ่นธาราโดยองค์การนิสิตส่วนกิจการนิสิต มศว

เมื่อวันที่ 23 พ.ย.66 ที่ผ่านมา

ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์

#ลอยกระทงองครักษ์ #เมธาวีศรีนครินทร2566#ลอยกระทงมศว #ผ้าไทยใส่รับมง#กิจกรรมศิลปวัฒนธรรม66