ทุนการศึกษา : ช่วยเหลือนิสิตผู้ประสบภัยจากพายุโพดุล

ทุนการศึกษาช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากพายุโพดุล

โดย : มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

รายละเอียด

• ด้วยมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒมีความประสงค์สนับสนุนทุนการศึกษาให้กับนิสิตที่ครอบครัวได้รับผลกระทบการจากพายุโพดุล สามารถขอรับทุนการศึกษาช่วยเหลือจากมหาวิทยาลัยได้ โดยเตรียมเอกสารหลักฐานตามที่ระบุนี้

คุณสมบัติผู้สมัคร

• เป็นนิสิตระดับปริญญาตรี ที่ลงทะเบียนเรียนในภาคเรียนที่ 1/2562
  • เป็นนิสิตที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ บ้านเรียน หรือแหล่งทำมาหากินของครอบครัวได้รับผลกระทบจากอุทกภัยพายุโพดุล จนส่งผลกระทบต่อค่าใช้ต่ายในการศึกษาของนิสิต

ขั้นตอนการสมัคร

• สำหรับนิสิตที่สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้จากหน้าดาวน์โหลดของวิทยาลัยฯ
  • นิสิตต้องส่งใบสมัครด้วยตนเองที่ ส่วนกิจการนิสิต ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี (ตึก 9)

เอกสารประกอบการสมัคร

• ใบสมัครขอรับทุนการศึกษา
  • หนังสือรับรองจากหน่วยงานของฐานที่ระบุว่านิสิตเป็นผู้ประสบภัย
  • สำเนาบัตรประชาชนของนิสิต 1 ฉบับ (รับรองสำเนาถูกต้อง)
  • สำเนาบัตรนิสิต 1 ฉบับ (รับรองสำเนาถูกต้อง)
  • ภาพถ่ายความเสียหายที่ได้รับ
  • สำเนาเลขบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์

ดาวน์โหลดใบสมัครทุนฯ