17th Anniversary : COSCI.SWU

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
ซึ่งครบรอบ 17 ปี ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2566

ทางวิทยาลัย ฯ จึงได้จัดทำบุญและเลี้ยงพระเพล เพื่อความเป็นศิริมงคลให้เเก่คณาจารย์ บุคลากร และนิสิต รวมทั้งหน่วยงานต่างๆภายในมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
ได้แก่ : คณะ วิทยาลัย สถาบัน สำนัก ร่วมกันแสดงความยินดีกับวิทยาลัยฯอย่างอบอุ่น

ในวันที่ 10 กรกฎาคม 2566