ปิดเทอม 2023 ทั้งที เรามีคอร์สสุดพิเศษที่ UK

วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับ University of the West of England

จัดโครงการอบรมภาคฤดูร้อนสุดพิเศษแก่นิสิตและศิษย์เก่า COSCI ในหัวข้อ..“Graphics and Animation”
ระหว่างวันที่ 18-27 กรกฎาคม 2566

ณ เมืองบริสโตล สหราชอาณาจักร

โดยผู้ที่เข้าร่วมได้มีโอกาสเรียนรู้กับคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญจากวงการกราฟิกและผู้มีประสบการณ์ด้าน Stop Motion จากบริษัทแอนิเมชันระดับโลกอย่าง Aardman Animations นอกจากนี้ ยังมีโอกาสได้เดินทางไปเรียนรู้ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และศิลปะในเมืองต่าง ๆ ได้แก่ ออกซ์ฟอร์ด บาธ และกรุงลอนดอน อย่างจุใจ ปิดท้ายด้วยการมอบประกาศนียบัตรภายหลังสำเร็จการศึกษาเพื่อใช้ประกอบการสมัครทำงานหรือฝึกงานได้อีกในอนาคต