การปฐมนิเทศ ต้อนรับนิสิตใหม่ และค่ายเสริมสร้างอัตลักษณ์นิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปีการศึกษา 2566

ค่ายอัตลักษณ์ของนิสิตวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ได้มีกิจกรรมเสวนาสร้างแรงบันดาลใจจากนิสิตรุ่นพี่และศิษย์เก่า พิธีบายศรี รับขวัญน้องใหม่ กิจกรรมเสริมสร้างทักษะสื่อสาร กิจกรรมจิตอาสา และเปิดโลกกิจกรรม

จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 2-5 สิงหาคม 2566
ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์