[แนะนำ] หลักสูตรปริญญาโท วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มศว

ปริญญาโท
หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิตวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ยกระดับโลกแห่งการเรียนรู้ก้าวทันสู่ยุคดิจิทัล กับ 4 หลักสูตร ด้านนวัตกรรมการสื่อสาร

• วิชาเอกการออกแบบเพื่อธุรกิจ
    เน้นการปฏิบัติในการสร้างสรรค์งานออกแบบต่างๆ เพื่อสามารต่อยอดในงานธุรกิจได้อย่างมืออาชีพ
  • วิชาเอกนวัตกรรมการสื่อสาร
    สร้างกลยุทธ์ใหม่ๆ ด้านการสื่อสาร เท่าทันสถานการณ์และบริบทของสังคม
  • วิชาเอกภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล
    รู้ลึก รู้จริง ทั้งด้านทฤษฎีและปฏิบัติ เป็นผู้นำด้านงานภาพยนต์และสื่อดิจิทัล
  • วิชาเอกการสื่อสารเพื่อสุขภาพ
    สุขภาพคือเรื่องสำคัญ พร้อมนำข้อมูนำเสนอ อย่างสร้างสรรค์ผ่านกลยุทธ์และทฤษฎีที่ไม่เหมือนใคร
คุณสมบัติผู้ที่สนใจสมัคร
  • เป็นผู้สำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาตรีในทุกด้านสขาวิชา
รายละเอียดการศึกษา
  • หลักสูตรละ 2 ปี เรียนนอกเวลาราชการ (วันศุกร์-วันอาทิตย์)
    ณ วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยลัยศรีนครินทรวิโรฒ

รับสมัครวันนี้ ถึง 4 กรกฎาคม 2565

สมัครได้ทาง https://admission.swu.ac.th