กลางแปลงกลางกรุง #4 : 2499 อันธพาลครองเมือง

สาขาวิชาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม จัดกิจกรรม "กลางแปลงกลางกรุง" ครั้งที่ 4 ภายใต้โครงการส่งเสริมประสบการณ์ทำงานจริงให้กับนิสิต เพื่อเปิดพื้นที่สาธารณะงานศิลปะระดับชุมชน : กิจกรรมหนังกลางแปลงและภาพยนตร์เสวนา

โดยมีการตั้งร้านค้าขายของจากนิสิตสาขาวิชาภาพยนตร์ พร้อมการเสวนาเรื่องภาพยนตร์ไทยในกระแส Streaming ผ่านความเห็นของ 'คุณนุชชี่ - อนุชา บุญยวรรธนะ' ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องมะลิลา และ คุณเอิร์ธ ออสการ์ สุดยอดแฟนพันธุ์แท้ออสการ์และนักวิจารณ์ภาพยนตร์

สำหรับไฮไลท์ในกิจกรรมครั้งนี้ คือการฉายภาพยนตร์เรื่อง "2499 อันธพาลครองเมือง" ในระบบฟิลม์ เพื่อศึกษาการเล่าเรื่องฉบับภาพยนตร์ในประวัติศาสตร์ผ่านการชมหนังกลางแปลง

กิจกรรมกลางแปลงกลางกรุง ครั้งที่ 4 ได้จัดเสร็จสิ้นไปเรียบร้อยเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 ณ บริเวณลานเล่นล้อ มหาวิทยาลัยศรีีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

#ทีมมศว #COSCISWU
#SwuOutDoorCinema