"Keep Rolling Thesis Exhibition - แกก็กลับมาดูหนังเราดิ" Part 3

นิทรรศการจัดแสดงนวัตกรรมสื่อสารนิพนธ์โดยนิสิตชั้นปีที่ 4
วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

วันที่ 30 เมษายน ถึง 2 พฤษภาคม พ.ศ.2565 ที่ผ่านมา

เวลา 08.30 - 18.00 น. ​​

COSCI DIGITAL THEATRE​ อาคารวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม
ชั้น 2​มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ​

เถาวัลย์ | 20 นาที
กำกับโดย ศรัณย์พล วารีวะนิช
ชายคนหนึ่งที่เกรงกลัวต่อราชภัย จนต้องหนีอย่างไร้จุดหมาย อีกทั้งไม่มีผู้ใดกล้าให้ความช่วยเหลือเพราะเกรงกลัวต่ออำนาจในการปกครอง เขาจึงหนีตายเข้าป่าท่ามกลาง ความหวาดกลัวจนทำให้เขาแทบเสียสติ

Same Sun, Different Moon | 20 นาที
กำกับโดย ณิชกมล คำประสิทธิ์
"ตะวัน" เด็กจบใหม่ที่ต้องกลับบ้านตามคำขอของแม่ ระหว่างทางเธอได้พบกับ”ลุงกานต์” ลุงคนหนึ่งที่เธอไม่ชอบหน้าเอาเสียเลย

โอบอุ่น | 22 นาที
กำกับโดย วรวิทย์ วงษ์ศรีเมือง
เค้าโครงจากเรื่องจริง ณ โรงเรียนแห่งหนึ่ง ปี พุทธศักราช 2554“มิกกี้ เด็กออทิสติกคนหนึ่งที่ต้องเข้ามาเรียนร่วมกับเด็กนักเรียนที่เรียกกันว่าเด็กปกติ เขาถูกกลั่นแกล้งจากเพื่อนร่วมห้อง จนในที่สุดได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด”

หนังครอบครัว | 18 นาที
กำกับโดย ชยกร เจริญสุข
‘โอม’ เด็กชายที่กำลังจะสอบเข้ามหาวิทยาลัย แต่เขากลับต้องคอยดูแลคุณย่าที่เอาแต่ใจจนเขาไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง