การเลือกตั้งประธานสโมสรนิสิตวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม ปีการศึกษา 2562

???? ทำความรู้จักกับผู้สมัครประธานสโมสรนิสิตวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม
ปีการศึกษา 2562 ทั้ง 2 หมายเลข!

หมายเลข 1 : นายรัชชานนท์ ภู่อินทร์ / วิชาเอกการจัดการธุรกิจไซเบอร์
หมายเลข 2 : นางสาวณัฐธิดา โพธิ์สุ
/ วิชาเอกการสื่อสารเพื่อสุขภาพ

????‍♂️ร่วมใช้สิทธิ์เลือกและค้นหาผู้นำ เพื่อกิจกรรมของนวัตกรรมฯ ในอนาคตไปด้วยกัน

???? พกบัตรนิสิต...เข้าคูหาใน วันที่ 1 มีนาคม 2562
ณ โถงอาคารริมน้ำ (ตึก COSCI) ชั้น 1 ตั้งแต่เวลา 9.00 - 17.00 น.

โดย : ฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิต วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
Video By : PR COSCI.SWU

#SmoCosciElection62 #COSCISWU #ทีมมศว