[On-Air] เด็กมาหาไร EP. 85 : วิชาเอกการออกแบบสื่อปฏิสัมพันธ์และมัลติมีเดีย

รายการ 'เด็กมาหาไร' EP. 85 นี้จะพาน้องๆ ไปทำความรู้จัก 'วิชาเอกการออกแบบสื่อปฏิสัมพันธ์และมัลติมีเดีย' วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กันแบบใกล้ชิด

โดยมีพี่แทนไท ระย้าพวง และพี่เบนซ์ ปราณันต์ สันติภิรมย์กุล นิสิตชั้นปีที่ 3 เป็นพี่ไกด์พาแนะนำการเรียนและไลฟ์สไตล์ของเด็กมัลติฯ มศว

วิชาเอกการออกแบบสื่อปฏิสัมพันธ์และมัลติมีเดีย เป็นวิชาเอกที่เปลี่ยนไอเดียและจินตนาการ ให้กลายเป็นผลงานจากการลงมือปฏิบัติจริง ทั้งด้าน Graphic Design, Animation, Motion Graphic รวมทั้งสื่อตอบโต้ในทุกรูปแบบ ทั้ง Game, AR, VR เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังมีคำแนะนำการทำ Portfolio จากพี่พาฝัน จันทเดช ที่ยื่นพอร์ตพร้อมผลงานที่มีจุดเด่นไม่เหมือนใครและชนะใจคณะกรรมการมาได้ปิดท้ายด้วยการพาชมตลาดนัด มศว และตอบทุกข้อสงสัยที่น้องๆ ได้สอบถามเข้ามาผ่านทางเว็บไซต์เด็กดีกันแบบเคลียร์ๆ