U2T x COSCI.SWU

::: U2T x COSCI.SWU :::

วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒได้ร่วมดำเนินโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG เพื่อเพิ่มศักยภาพและขีดความสามารถการแข่งขัน

โดย...ฝ่ายบริการวิชาการเพื่อสังคม ทั้งคณาจารย์ นิสิต และเจ้าหน้าที่ ได้ลงพื้นที่ร่วมกับชุมชน ที่ตำบลกระทุ่ม และ ตำบลหัวเวียง อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา

เพื่อร่วมกันพัฒนาสินค้าชุมชน โดยมีสินค้าที่น่าสนใจ... ทั้งผลิตภัณฑ์ตะกร้าหวายสาน ขนมกระยาสารท และผลิตภัณฑ์จากฟ้าทลายโจร

เมื่อวันที่ 12-13 กันยายน 2565