สาขาวิชาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม จัดกิจกรรม “กลางแปลงกลางกรุง” ครั้งที่ 2 โดยภายในงานได้จัดฉายภาพยนตร์เรื่อง ‘มนต์รักทรานซิสเตอร์’ เมื่อวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ลานเล่นล้อ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

สำหรับ ‘มนต์รักทรานซิสเตอร์’ กำกับโดย เป็นเอก รัตนเรือง สร้างจากวรรณกรรมขายดีของ วัฒน์ วรรลยางกูร เป็นภาพยนตร์เก่าที่มีคุณค่าและเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ถูกขึ้นทะเบียนเป็นมรกดภาพยนตร์แห่งชาติเมื่อปี 2544