[Event] กลางแปลงกลางกรุง ครั้งที่ 3

“อยากบอกเธอ... รักครั้งแรก”

รักครั้งแรกของพวกคุณเป็นยังไง ?
มาย้อนวัยไปด้วยกันกับงานแปลงกลางกรุงครั้งที่ 3 !

สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอเชิญชวนทุกรับชมภาพยนตร์ในความทรงจำ “แฟนฉัน” ผ่านระบบฟิล์ม

ในงานกลางแปลงกลางกรุงครั้งที่ 3
วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562
ตั้งแต่เวลา 16.00 น.เป็นต้นไป
ณ บริเวณลานเล่นล้อ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ภายในงานทุกท่านจะได้พบกับเหล่าคุณครูและนักเรียนจากโรงเรียนซีนีม่าวิทยา รุ่น 9 ออกร้านขายอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อย และกิจกรรมเสวนาในหัวข้อ “แฟนฉันในความทรงจำ” จากแขกรับเชิญสุด exclusive

น้อยหน่า : “ เจี๊ยบ! แกมาตัดยางเราทำไม!
“เจี๊ยบ : “ ก็น้อยหน่าไม่ยอมไปงานกลางแปลงกับเราอ่ะ “
น้อยหน่า : “ อยากให้ไปก็บอกกันดีๆดิเจี๊ยบ! ”
เจี๊ยบ : “น้อยหน่าไปกับเรานะ”
น้อยหน่า : “ ก็ต้องไปอยู่แล้วดิเจี๊ยบ งานเค้าดีขนาดนี้”

โอ๊..เย โอ๊เย โอ๊โอ๊เย โอ๊เย โอ๊เย โอ๊โอ๊เย