รรยากาศกิจกรรมแรกพบนวัตกรรมสื่อสารสังคม ปีการศึกษา 2561 (COSCI FIRST DATE) โดยในปีนี้มาในคอนเซ็ปท์ “หน้ามนคนโคซาย” เพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่นิสิต และนิสิตใหม่ของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ รวมทั้งสร้างมิตรภาพและความสามัคคีผ่านฐานกิจกรรมต่างๆ ก่อนจะมาเป็นนิสิตใหม่เต็มตัวในอีกไม่กี่สัปดาห์ที่จะถึงนี้

เมื่อวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2561 ณ ลาน SWUNIPLEX และอาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (ประสานมิตร)

จัดโดย : สโมสรนิสิตวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม ภายใต้การดูแลของฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิต วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Photo by : Sittipat Laituamthaweekul (COSCI MEDIA) / Chanokchon Noithip