ขอเชิญชวนน้องๆนักเรียน หรือนิสิต นักศึกษา ที่สนใจ เข้าร่วมโครงการประชาสัมพันธ์วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม ภายใต้กิจกรรม Cosci Open House เพื่อเป็นการแนะนำ สร้างความรู้ความเข้าใจในการเข้าเรียนและการศึกษาต่อ พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นอีกด้วย โดยงานจะจัดขึ้นในวันที่ 11 และ 12 พฤศจิกายน 2559 เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป ณ อาคารวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม ภายในงานนอกจากจะมีพี่ๆนิสิตคอยให้ความรู้แล้ว ยังมีกิจกรรมต่างๆให้น้องๆเข้ามาร่วมสนุกได้อีกด้วยค่ะ